Grand Bay Villas

Cơ hội sở hữu đầu tư Bất Động Sản " Vàng" ven biển Vịnh Hạ Long năm 2019

(Cập nhật: 9/24/2019 4:34:01 PM)

Hạ Long được đánh giá là mảnh đất vàng để đầu tư bất động sản. Với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng thần tốc, phát triển về kinh tế, năm 2019 được coi là thời điểm “vàng”

Hạ Long được đánh giá là mảnh đất vàng để đầu tư bất động sản. Với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng thần tốc, phát triển về kinh tế, năm 2019 được coi là thời điểm “vàng” để đầu tư bất động sản tại Hạ Long.

Những điểm “đắt giá” tạo hấp lực cho BĐS Hạ Long

Bên cạnh Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Hạ Long hiện đang là một trong những thành phố biển có thị trường BĐS hấp dẫn, sôi động bậc nhất. Tại phiên họp báo đánh giá thị trường BĐS quý I/2019, ông Nguyễn Văn Đính - Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhận định, ở khu vực phía Bắc thì Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất do giá bán BĐS nơi đây luôn duy trì mức tăng hợp lý, vừa đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, vừa đảm bảo ổn định thị trường.

Hạ Long đang thay da đổi thịt từng ngày

Sở dĩ, Hạ Long trở thành mảnh đất “vàng” để đầu tư trong thời điểm này là nhờ vào rất nhiều yếu tố cộng hưởng: cơ sở hạ tầng, kinh tế, du lịch, chính sách…
Tại Quảng Ninh, 2019 là năm có nhiều công trình hoàn thiện cũng như bước vào thời kỳ xây dựng. Có thể kể đến những công trình giao thông trọng điểm như: cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, thông xe cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và thông tuyến cao tốc Hạ Long - Vân Đồn,… Sắp tới, Hạ Long sẽ triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục - hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, việc mở rộng con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cũng tạo “cú hích” lớn cho thị trường BĐS tại thành phố biển xinh đẹp này. 

Có thể thấy, hệ thống giao thông đường bộ, đường không, đường thủy đều được Quảng Ninh chú trọng đầu tư để sẵn sàng những điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong năm 2019.
Bên cạnh đó phải kể đến sự phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch đã tạo nên sức hút không hề nhỏ cho BĐS. Số liệu thống kê từ Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh cho thấy, năm 2018 lượng khách du lịch tới Quảng Ninh đạt khoảng 12 triệu khách. Trong 4 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Lượng khách du lịch được ghi nhận là tập trung chủ yếu tại thành phố di sản Hạ Long.

Du khách đến Hạ Long luôn tăng đột biến hàng năm

Ngoài ra, Quảng Ninh cũng là tỉnh đi đầu trong việc cải cách hành chính. Đây cũng là một yếu tố khiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước mạnh dạn hơn trong việc tiếp cận thị trường BĐS tại Hạ Long. Hàng loạt các chủ đầu tư danh tiếng: Sungroup, Vingroup, HD Mon Holdings, BIM Group, FLC.. hàng loạt dự án mang tính trọng điểm: FLC Tropical City Ha Long, Mon Bay, Sapphire Ha Long… đã tạo được dấu ấn trên thành phố vịnh xinh đẹp này.
Với sự hợp nhất của các yếu tố trên, nhiều chuyên gia đánh giá năm 2019 là thời điểm “vàng” mà các nhà đầu tư BĐS  tại Hạ Long không nên bỏ qua.
Grand Bay Villas “ Viên Ngọc Sáng ” tọa lạc tại bán đảo 3 Hùng Thắng, Bãi Cháy
Đầu tư Grand Bay Hạ Long nhận ngay giá trị gia tăng bất động sản!!!
Bimgroup với uy tín là một chủ đầu tư lớn đã và đang xây dựng khu đô thị Hạ Long Marina được ví như một Singapore thu nhỏ với đầy đủ tiện ích xứng đáng để là khu đô thị bậc nhất Hạ Long nói riêng và Miền Bắc nói chung.

Giá trị gia tăng bất động sản nằm ở đâu với các dự án của Bimgroup?
Dự án Harbor Bay triển khai xây dựng vào đầu năm 2019, giá khởi điểm từ 6-7 tỷ. Sau 5 tháng thi công giá trị đã tăng lên 15-20%.
Dự án Green Bay Village triển khai xây dựng đầu năm 2016 đã hoàn thiện, giá khởi điểm từ 2-3 tỷ. Hiện tại giá trị đã tăng lên 50-70%. Dự án Littel Hạ Long triển khai xây dựng vào năm 2015 và đã hoàn thiện, giá khởi điểm từ 2-4 tỷ. Hiện tại giá trị đã tăng lên 30-50%. Dự án Marina Square triển khai xây dựng năm 2018, đang hoàn thiện, giá khởi điểm 12-15 tỷ. Hiện tại giá trị đã tăng lên 20-30%.

Grand Bay Villas Hạ Long với vị trí và mức giá khá rẻ  đang là sản phẩm đầu tư tốt nhất trên thị trường


Cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư với giá trị gia tăng bất động sản ổn định và bền vững.
Các nhà đầu tư có nhu cầu xin liên hệ:
Dự án biệt thự biển Grand Bay Hạ Long, Bãi Cháy
Bán đảo 3, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long
☎️:0985.807.555 - 0977.220.678

Grand Bay Villas

Gọi tư vấn
Hotline:0985.807.555 - 0977.220.678